8 (1)-compressed

TRỌN BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH “ĐỘC CHIÊU” AI CŨNG PHẢI CÓ

2016/06/08 NGUỒN HỌC BỔ ÍCH blogla


laTừ vựng

Bạn có thể học từ vựng ở Word Skills của nhà xuất bản Oxford. Bộ sách có ba quyển cho ba trình độ khác nhau, từ Basic đến Advanced. Lượng từ trong sách phong phú, hình minh họa ấn tượng và mỗi quyển đều đính kèm một CD-ROM để người học tự kiểm tra những gì đã tiếp thu. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo bộ sách dạy từ vựng của nhà xuất bản Cambridge – English Vocabulary in Use, với cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

 

 

55Ngữ pháp
Nếu cần luyện ngữ pháp, Oxford Practice Grammar là một gợi ý. Người mới học có thể chọn Basic, trình độ cao hơn thì tìm đến Advanced. Mỗi quyển sách được đính kèm một CD ROM để người họclàm các bài tập ngữ pháp trên máy vi tính và tự kiểm tra lại vốn ngữ pháp của mình.

 

 

 

 

la5Nghe
Tactics for Listening (The Third Edition); Target Listening; Listening to The News 1 and 2; Open Forum 1, 2 và 3; Learning To Listen 1, 2 và 3; Listen In 1, 2 và 3 phù hợp để rèn kỹ năng nghe. Việc luyện tập cần thực hiện hàng ngày, trong môi trường yên tĩnh, cộng với sự tập trung cao độ, nỗ lực trau dồi, bạn sẽ thấy mình tiến bộ dần theo thời gian.

 

 

 

Nóila1
Với những ai đang yếu kỹ năng nói có thể tham khảo bộ Let’s Talk 1, 2 và 3, 240 Speaking Topics with Sample Answers và Contemporary Topics. Bạn cần thường xuyên luyện ngữ điệu theo người Mỹ hoặc Anh. Nên nghe một câu nhiều lần và lặp lại sao cho chất giọng của mình tương đương người bản xứ. Bộ sách dạy luyện giọng Mỹ khá bổ ích là American Accent Training, có kèm đĩa .

 

 

 

 

la2Đọc hiểu
Bộ giáo trình luyện thi của nhà xuất bản Cambridge từ cấp độ Starters đến FCE sẽ cần thiết cho người chưa có thế mạnh đọc hiểu. Thành thạo hơn thì chuyển sang luyện thi TOEIC hoặc IELTS. Select Reading và Reading Challenge phù hợp để luyện kỹ năng đọc hiểu.

 

 

 


la3Viết

Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin bổ ích về cách hành văn trong 240 Writing Topics with Sample Essays, Learn To Write Better Academic Essays của Collins, Writing Essentials, Great Writing 1, 2,3, 4 và 5 và Writing Academic English.

 

 

 

Rất nhiều bạn sinh viên bỏ khá nhiều thời gian ôn luyện, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh. Các bạn tốn không ít công sức nhưng lợi ích thu về còn khá hạn chế. Vậy lí do nằm ở đâu? Đó là bạn chưa có một lộ trình học tập phù hợp với khả năng của bản thân. Mỗi nguời đều có một bản năng ngôn ngữ khác nhau nên việc lựa chọn cho mình một con đường đi đúng hướng và ngắn nhất là vô cùng cần thiết.

LANGUAGE ALIVE! SẼ LÀM GÌ ĐỂ GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH?

Vứt bỏ những cách học truyền thống mệt mỏi bên sách vở. Tât cả những gì bạn cần làm là nói, nghe và chơi; biến những giờ học cứng nhắc, khô khan trở nên sinh động bằng ngôn ngữ hình thể. Xây dựng cho bạn những kĩ năng cần thiết như làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông và tư duy phản biện chính xác. ĐẶC BIỆT, bạn sẽ được tư vấn lộ trình phát triển tiếng Anh từ khả năng của chính mình bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình và vững vàng chuyên môn.

Tham gia ngay lớp học thử cùng Language Alive để cảm nhận sự khác biệt nhé!

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *