bìa

TOP 5 WEBSITE “HÀNG KHỦNG” DÀNH CHO DÂN TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG ĐỂ TẢI EBOOK TIẾNG ANH “KHÔNG TỐN 1 XU”!!

2016/08/17 NGUỒN HỌC BỔ ÍCH blogla

Sách tiếng Anh ở Việt Nam khá đắt và hiếm chủ yếu là những sách thường thức, truyện rất thông dụng. Nếu muốn tìm mua sách chuyên ngành kinh tế thì còn phải đặt tại nhà sách và chờ rất lâu hoặc là mua sách đã qua sử dụng. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian bằng cách tải ebook tiếng Anh miễn phí trên các website mà mình gợi ý sau đây.
1. The Pirate Bay 1

The Pirate Bay là trang torrent kì cựu nhất còn trụ lại đến hiện nay, không chỉ là nguồn ebook miễn phí không lồ mà ở đây còn có rất nhiều film, clip, game, nhạc, app,…chất lượng cao.

Ưu điểm: nguồn ebook khổng lồ, nhiều định dạng và đôi khi còn có cả audio book kèm theo, download dễ dàng, không cần đăng kí tài khoản.

Nhược điểm: kể từ khi trang torrent KAT bị sập, người dùng đổ xô sang The Pirate Bay nên hay bị lag và phải đợi reset khoảng 10 phút. Nó chứa rất nhiều file torrent vì vậy mình khuyên bạn nên kéo xuống dưới đọc comment của người dùng trước để cân nhắc trước khi down về.

2. Ebooks for Experts

2

Đây là một blog của một người Việt Nam, chứa cực nhiều sách hay ở thể loại non-fiction, kinh doanh, kinh tế, nghệ thuật lãnh đạo, khởi nghiệp,…

Ưu điểm: Dễ dàng tìm kiếm, rất hợp với người học kinh tế, sách được lựa chọn kỹ, chất lượng cao và cập nhật, thêm mới hàng ngày. Bạn có thể đăng ký tài khoản Premium để download hơn 2000 cuốn sách với giá khoản 25$. Ebook được up trên 4 trang upload nên không lo không tải được file.

Nhược điểm: blog nhiều sách nặng nên hay bị lag, load lâu và muốn tải ebook thì phải chờ 30 giây đến vài phút mới bắt đầu tải xuống.

3. Ebooks-share

3

Website đẹp, rất nhiều sách hay ở nhiều thể loại được phân định rõ ràng

Ưu điểm: Dễ tìm kiếm, nhiều sách mới, sách bestseller ở nhiều thể loại. Không cần đăng ký vẫn có thể dowload được

Nhược điểm: Không nhiều định dạng, có sách có bản pdf nhưng không có bản prc hay epub. Cần đọc kỹ miêu tả sách trước khi download. Cần phải đợi khoảng 30s và nhập mã xác nhận mới down được.

 

4. Bookzz.org

4

Thư viện sách lớn nhất thế giới với hơn 2 triệu bản sách.

Ưu điểm: Giao diện đơn giản như Google, dễ tìm kiếm, nhiều định dạng do các thành viên đóng góp miễn phí. Ở đây không chỉ có sách mà còn có báo cáo khoa học, luận văn,…

Nhược điểm: Không có phân loại sách nên muốn download sách thì phải có tựa sách, không phải website để vào dạo chơi thấy quyển nào hay hay thì down về đọc thử. Nếu bạn không nhấn nút Exact matching thì kết quả đưa ra khá lung tung. Mỗi sách ở đây có thể do nhiều người đóng góp nên đôi khi bị trùng lặp.

 

5. Ikindlebooks.com

5

Nếu bạn hay tải ebook tiếng Việt thì hẳn bạn đã từng tải sách ở Taisachhay.com. Vậy, bạn có biết website này có một phiên bản tiếng Anh không? Đấy là ikindlebooks.com.

Ưu điểm: Web của người Việt, phục vụ người Việt. Chất lượng sách phải nói là rất tốt, đầy đủ định dạng sách (pdf, prc, mobi, epub), tải dễ dàng tương tự như trang taisachhay.com. Không những thế còn có một cộng đồng mê đọc sách trên Facebook để bạn vào thảo luận, xin sách.

Nhược điểm: hơi ít sách và chủ yếu là sách thông dụng, ít sách chuyên ngành. Nhưng nếu bạn tham gia cộng đồng đọc sách trên Facebook thì có thể vào xin thêm sách của thành viên khác.

 

Theo 8morning


Đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ phương pháp học tập kết hợp ĐA CHIỀU giữa tư duy trí tuệ và vận động -> mang lại sự tiến bộ BỨT PHÁ cho hơn 3000 học viên LA!

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *