website-tieng-anh-compressed

7 TRANG WEB CHIA THEO TRÌNH ĐỘ GIÚP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH

? Dành cho người trình độ từ cơ bản đến trung bình:

britishcouncil: Trang này ở trình độ nghe căn bản, các bài nghe giọng chuẩn, rõ ràng. Sau khi các bạn nghe sẽ có các bài tập để thực hành.

spotlightenglishTrang này rất hữu ích cho các bạn nhập môn luyện nghe từ đâu. Mỗi bài nghe được đọc rất chậm, rõ ràng và dễ nghe. Các bài nghe thường cập nhật mới mỗi tuần Các bài nghe ở trang này đều có sẵn các script bên dưới rất hữu ích để người nghe dò lại. Ở trình độ nghe khá này, thì các bạn nên cố gắng vừa nghe vừa càng ít đọc scripts bên dưới càng tốt để kích thích khả năng nghe của các bạn.

eltpodcast: trang bao gồm các bài conversation trình độ căn bản và trung bình

? Dành cho người có trình độ tương đối khá và luyện giọng Anh:

eslpodTrang này cực hữu ích để luyện nghe, có rất nhiều bài podcast với các chủ đề khác nhau sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe và vốn từ vựng. Có script bên dưới kèm giải thích cụm từ mới cho các bạn nữa

youtube: nghe BBC hằng ngày trên youtube để làm quen với giọng Anh chuẩn BBC Đây là chương trình rất hay của BBC. Chương trình này sẽ giúp các bạn luyện nói như giọng bản địa Anh. Họ cung cấp tiếng lóng, thuật ngữ, thành ngữ mà người Anh dùng, giúp mình hiểu hơn về cuộc sống ở Anh và từ ngữ hàng ngày. Chương trình này rất bổ ích cho những người có ý định sang Anh sinh sống, học tập và làm việc. Nếu các bạn không vào được trang này có thể sử dụng ultrasurf bonus thêm 2 app hỗ trợ việc học BBC learning English rất tốt là “Learning English for BBC” trên App Store và “6 Minute English Listening” trên google play. Các bạn chỉ cần vào gõ từ khóa trên tìm kiếm và down về mà dùng.

Nguồn: IELTS Hien Nguyen

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *