10-6-Ca phe

3 QUÁN CAFE HỌC TIẾNG ANH “NỔI NHẤT SÀI GÒN”

2016/06/09 GIẢI TRÍ blogla

VỪA HỌC GIAO TIẾP VỪA NHÂM NHI UỐNG NƯỚC

Thay vì tụ tập ở những quán quen thuộc, tại sao không tận dụng cơ hội này để luyện tập tiếng Anh luôn nhỉ? Bạn nào biết quán nào nữa thì comment bên dưới chia sẻ cung mọi người với nhé ^^

SOZO 1 (1)

Quán tọa lạc trên tuyến đường Bùi Viện trọng điểm của thành phố, là vị trí thu hút nhiều khách du lịch. Điều này lý giải vì sao có nhiều người nước ngoài ghé vào Sozo. Không gian quán tuy nhỏ nhưng thiết kế rất ấn tượng. Lầu trên thoáng mát, tập trung nhiều bạn trẻ gồm học sinh, sinh viên đến luyện nghe, nói tiếng Anh. Ngoài trau dồi ngoại ngữ, quán còn tạo cơ hội làm việc cho các bạn kém may mắn trong cuộc sống. Giá thành các món nơi đây tương đối rẻ, dao động khoảng 20.000 – 45.000 đồng mỗi loại.
Địa chỉ: 176 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
UPDATED: Quán đã dời về địa chỉ số 51 đường 24A Khu 5 phường An Phú quận 2 nhé mọi người 😀

MASTER CUP2

Không thu phí nhưng vì là quán café của người mỹ nên vào phải mua nước uống, nước uống khá mắc đối với các bạn sinh viên khoảng 30-40 ngàn. Ở đây người nước ngoài khá nhiều, mới đầu các bạn chưa quen chắc sẽ hơi ngộp, nhưng về lâu dài lại tốt cho các bạn. Không có một chủ đề cụ thể nào hết, mọi người thích nói về gì thì nói, ngồi trò chuyện nguyên nhóm giống như một gia đình trong phòng khách. Đối tượng tham gia: sinh viên và người đi làm. Lúc nào cũng có thể luyện nói tiếng anh với người nước ngoài. Bất cứ lúc nào tới cũng được nhé, lúc nào cũng có người để nói hết mọi người ạ 😀

Địa chỉ: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Hơi xa trung tâm.

VEO WORKSHOP COFFEE3

Veo workshop coffee thường diễn ra các hoạt động học tập tiếng Anh, giao lưu văn hóa, kết bạn với người bản xứ thông qua các câu lạc bộ tiếng Anh, chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, du lịch thiện nguyện. Bên cạnh đó, VEO workshop coffee là nơi tạo ra môi trường học tập nói chung để mọi người có thể đến học tập, sinh hoạt đội nhóm, thuyết trình, tổ chức hội thảo.

Địa chỉ: 351/45 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3

Học tiếng Anh quan trọng nhất là môi trường để thực hành luyện tập. Một môi trường có thể đánh thức được khả năng học ngôn ngữ bẩm sinh của mỗi người, có thể đánh bay sự lười, sự nản và thay thế vào đó bằng đam mê điên cuồng mà học. Cùng tham dự lớp học thử đầy sinh động và hào hứng của Language Alive để trải nghiệm cái “chất” của một môi trường học tiếng Anh đúng chuẩn là như thế nào, để khám phá ra chân lí “Tôi không giỏi tiếng Anh vì không có khiếu” là vô lí và phản khoa học ra sao, và quan trọng hơn, là để tìm lại cảm hứng học tiếng Anh bấy lâu nay bị chôn vùi.

banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *